AVATA NGUYEN HONG

Đôi Điều Về Chuyên Gia Chuyển Giao Nguyễn Hồng

Nguyễn Hồng là một chuyên gia uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp với 12 năm kinh nghiệm. Chị hiện đang đảm nhận nhiều vai trò quan trọng, bao gồm Chuyên Gia Chuyển Giao tại Công Ty Cổ Phần ISALI Việt Nam và Chuyên Gia Chăm Sóc Da tại Công Ty TNHH Thương Mại Và Đào Tạo Hải Yến. Đồng thời, chị còn là trợ lý của Cộng Đồng Phượng Hoàng Tái Sinh và CEO của Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe và Làm Đẹp Nguyễn Hồng Beauty.

Chuyên Môn và Kinh Nghiệm

  • Chăm Sóc Sức Khỏe Dưỡng Sinh Đông Y và Công Nghệ Cao: Trung tâm Nguyễn Hồng Beauty do chị Hồng lãnh đạo chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp dưỡng sinh đông y kết hợp với công nghệ cao, mang lại hiệu quả và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
  • Chuyển Giao Công Nghệ ISALI: Là chuyên gia chuyển giao công nghệ tại ISALI, chị Hồng góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ thông qua việc áp dụng các công nghệ tiên tiến.
  • Tuyển Dụng và Đào Tạo Nhân Lực Spa: Nguyễn Thị Hồng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tuyển dụng, đào tạo và cung ứng nhân lực cho ngành spa, đảm bảo đội ngũ nhân viên luôn đạt chuẩn chất lượng và chuyên nghiệp.
  • Phân Phối Mỹ Phẩm Cao Cấp ISALI: Chị Hồng là nhà phân phối các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp của ISALI, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn.

Tầm Nhìn và Sứ Mệnh:

Tầm Nhìn: Nguyễn Thị Hồng đặt mục tiêu xây dựng Nguyễn Hồng Beauty trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Chị mong muốn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và sắc đẹp cho cộng đồng thông qua các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao.

Sứ Mệnh: Sứ mệnh của Nguyễn Thị Hồng là không ngừng cải tiến và cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hiệu quả nhất, kết hợp giữa phương pháp dưỡng sinh đông y và công nghệ hiện đại. Chị cam kết đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tạo môi trường làm việc tích cực và sáng tạo. Ngoài ra, chị Hồng luôn nỗ lực phân phối các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp của ISALI, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng.

Dịch vụ sản phẩm tại ISALI

ISALI Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, sản phẩm xương khớp, dinh dưỡng, và dưỡng sinh. Chúng tôi cam kết sử dụng các thành phần tự nhiên và công nghệ tiên tiến để mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng.

Sứ mệnh cam kết

Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng và đạt chuẩn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với sứ mệnh kiến tạo ra các sản phẩm đột phá, chúng tôi mong muốn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam và thúc đẩy ngành làm đẹp phát triển.

VIDEO

HOẠT ĐỘNG

BÀI VIẾT

QRCODE Chuyên Gia Chuyển Giao ISALI Nguyễn Hồng

MÃ QRCODE CỦA TÔI