Điều khoản dịch vụ ISALI

Chào mừng đến với website của chúng tôi. Chúng tôi duy trì website này như một trang nội dung thương mại số cho khách hàng của chúng tôi. Bằng cách sử dụng website này của chúng tôi, điều đó có nghĩa là bạn đồng ý tuân thủ và bị ràng buộc bởi các điều khoản sử dụng dịch vụ sau đây.

Vui lòng xem lại các điều khoản dịch vụ sau một cách cẩn thận. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, bạn không nên xem lại thông tin hoặc lấy hàng hóa hoặc sản phẩm từ website này.

Điều khoản dịch vụ ISALI
Điều khoản dịch vụ ISALI

1. Chấp nhận “Thỏa thuận”

Bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện được nêu trong Thỏa thuận sử dụng này đối với trang của chúng tôi, isali.vn.

Thỏa thuận này cấu thành toàn bộ và duy nhất giữa chúng tôi và bạn và thay thế tất cả các thỏa thuận, đại diện, bảo đảm và hiểu biết trước đó đối với nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp bởi hoặc thông qua website: isali.vn.

Thỉnh thoảng Thỏa thuận điều khoản dịch vụ này có thể được chúng tôi sửa đổi mà không cần thông báo cụ thể cho bạn. Thỏa thuận mới nhất sẽ được đăng trên Trang web và bạn nên xem lại Thỏa thuận này trước khi sử dụng Trang.

2. Bản quyền

Nội dung, tổ chức, đồ họa, thiết kế, biên soạn, dịch từ, chuyển đổi kỹ thuật số và các vấn đề khác liên quan đến Trang web được bảo vệ theo bản quyền, nhãn hiệu và quyền sở hữu khác (bao gồm nhưng không giới hạn ở quyền sở hữu trí tuệ).

Việc sao chép, phân phối lại, sử dụng hoặc xuất bản bởi bạn về bất kỳ vấn đề nào hoặc bất kỳ phần nào của Trang web đều bị nghiêm cấm.

Bạn không có quyền sở hữu đối với bất kỳ nội dung, tài liệu hoặc tài liệu nào khác được xem qua Trang web. Việc đăng thông tin hoặc tài liệu trên Trang web không cấu thành từ bỏ bất kỳ quyền nào trong các thông tin và tài liệu đó.

3. Thương hiệu

Tên sản phẩm, logo, nhãn hiệu và nhãn hiệu khác xuất hiện trên website này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ và chỉ được sử dụng để mô tả trực tiếp các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp.

Việc sử dụng các nhãn hiệu này theo bất kỳ cách nào không cho thấy bất kỳ mối quan hệ nào giữa website này và chủ sở hữu nhãn hiệu.

Thay vào đó, bất kỳ việc sử dụng nhãn hiệu của bên thứ ba nào của chúng tôi là đề cập đến các sản phẩm đó đều được coi là sử dụng hợp pháp theo chỉ định theo luật nhãn hiệu.

4. Quyền sử dụng hạn chế

Việc xem, in hoặc tải xuống bất kỳ nội dung, đồ họa, biểu mẫu hoặc tài liệu nào từ website chỉ cấp cho bạn một giấy phép không giới hạn, không độc quyền để bạn sử dụng cho mục đích cá nhân của riêng bạn chứ không phải để tái bản, phân phối, chuyển nhượng, cấp phép phụ, bán, chuẩn bị các tác phẩm phái sinh hoặc sử dụng khác.

Không được sao chép bất kỳ nội dung, biểu mẫu hoặc tài liệu nào dưới bất kỳ hình thức nào hoặc được tích hợp vào bất kỳ hệ thống truy xuất thông tin nào, điện tử hoặc cơ học, ngoài mục đích sử dụng cá nhân của bạn (nhưng không phải để bán lại hoặc phân phối lại).

5. Chỉnh sửa, xóa và sửa đổi

Chúng tôi có toàn quyền quyết định chỉnh sửa hoặc xóa bất kỳ tài liệu, thông tin hoặc nội dung nào khác xuất hiện trên website.

6. Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm y tế

Chỉ dành cho mục đích thông tin

Tất cả nội dung hiện diện trên isali.vn, bao gồm văn bản bằng văn bản, hình ảnh, video và đồ họa, cũng như các tài nguyên khác mà chúng tôi có thể bao gồm, chúng không được coi là một sự thay thế cho lời khuyên y tế chuyên nghiệp, cũng như chẩn đoán hoặc điều trị.

Bạn không nên dùng đến thông tin trên trang này để đi đến một giải pháp “chẩn đoán” hoặc “điều trị” cho các vấn đề sức khỏe của bạn hoặc các tình trạng y tế khác nhau. Nó không thay thế chăm sóc y tế, được cung cấp bởi một chuyên gia y tế.

Hãy sử dụng chúng như một “tài liệu tham khảo” về “tình trạng sức khỏe” của bạn. Trong tình huống, bạn có các triệu chứng cụ thể và bạn có thể nghi ngờ rằng bạn đang gặp phải một vấn đề y tế, tốt nhất là tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn.

Không lấy thông tin có trên website của chúng tôi làm đề xuất hoặc hướng dẫn đối với một số sản phẩm và quy trình, xét nghiệm hoặc công ty, tùy chọn y tế hoặc bất kỳ loại chi tiết nào được chỉ định.

Bạn hoàn toàn chịu rủi ro khi dựa vào thông tin được cung cấp bởi nội dung của chúng tôi, cũng như bất kỳ thông tin nào khác có trên website này từ các tài nguyên hoặc khách truy cập trang khác.

Nếu bạn có sức khỏe kém, thể chất hoặc tinh thần, mắc các bệnh từ trước, bạn có nguy cơ phải tuân theo các khuyến nghị trên website.

Luôn luôn là một ý tưởng tốt để thảo luận với bác sĩ của bạn trước khi làm theo các khuyến nghị như vậy hoặc mua các sản phẩm có thể gây nguy hiểm hơn nữa cho sức khỏe của bạn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất kỳ hành động nào của bạn dựa trên những nội dung mà chúng tôi cung cấp để điều trị hay chuẩn đoán về sức khỏe của bạn.

Mua sản phẩm

Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, bạn nên nói chuyện với bác sĩ trước khi sử dụng các sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà cung cấp sản phẩm.

Luôn luôn sử dụng CÁCH DÙNG ĐƯỢC KHUYẾN NGHỊ và không nhiều hơn, vì bạn có thể bị các phản ứng bất lợi. Nếu bạn đang mắc phải một số vấn đề về sức khỏe, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước.

Ngừng sử dụng và kiểm tra với bác sĩ của bạn trong trường hợp phản ứng bất lợi, đặc biệt là loại dị ứng. Trẻ em dưới 13 tuổi không được sử dụng những sản phẩm này nếu không có lời khuyên của bác sĩ hoặc bạn có thể sử dụng sản phẩm nếu chúng dành cho người dưới 13 tuổi.

Từ chối trách nhiệm an toàn

Bất kỳ thay đổi chế độ ăn uống nên được thảo luận kỹ lưỡng với bác sĩ, đặc biệt là nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú.

Điều tương tự cũng xảy ra với những người mắc bệnh tiểu đường và các tình trạng có sẵn khác, những người đang dùng thuốc khác hoặc tham gia vào chương trình kiểm soát cân nặng. Ngừng sử dụng các sản phẩm trong trường hợp phản ứng dị ứng..

Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Các kết quả bạn có thể nhận được có thể khác với các kết quả có trên website này, với một số yếu tố ảnh hưởng đến chúng.

Các lời chứng thực và nghiên cứu trường hợp trên website này là ví dụ và áp dụng cho từng trường hợp riêng lẻ. Họ không được coi là điển hình, vì mỗi người là khác nhau và có thể thu được kết quả khác.

Đăng ký FREE ISALI GROUP

CÔNG TY CỔ PHẨN ISALI VIỆT NAM

Trụ sở công ty: Nhà 2, Ngõ 2, Đường Tôn Đức Thắng, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0110067007 do Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày ngày 21 tháng 07 năm 2022

Chi Nhánh: Lô 19&20S8 Đường Nguyễn Tuân, Khu Đô Thị Chùa Hà Tiên, Thành Phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc. 

Hotline: 0985.746.656  (Hải Yến)

Email: isaligroup1@gmail.com

ISALI TRÊN MẠNG XÃ HỘI

CỘNG TÁC VIÊN AFFILIATE

Thông tin tiếp nhận phản ánh về chất lượng sản phẩm

ISALI TRÊN FACEBOOK

Chúng tôi làm gì? Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Liên hệ hỗ trợ qua Facebook Tham gia group Facebook hỗ trợ Fan Page Facebook ISALI
0
Chúng tôi rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
Công Ty Cổ Phần ISALI Việt Nam
Logo
Đăng ký tài khoản mới