Đối tác hợp tác cùng ISALI đồng nghĩa với việc chấp nhận các điều khoản Cộng tác viên trong văn bản này.

QUẢNG BÁ DỊCH VỤ

Chúng tôi cho phép các cộng tác viên sử dụng mọi kênh để quảng bá thương hiệu, hình ảnh và dịch vụ của chúng tôi nhằm tiếp cận người dùng có hiệu quả.

Tuy nhiên chúng tôi không cho phép cộng tác viên sử dụng từ khóa “Công Ty Cổ phần ISALI Việt Nam, ISALI Group…..” (hoặc tương tự với các kiểu viết chữ cái khác) cho mục đích sử dụng dịch vụ quảng cáo trả tiền (Facebook Ads, Google Adwords,….) vì đây là thương hiệu riêng đã được ISALI bảo hộ và toàn quyền sử dụng cho mục đích nội bộ.

HOA HỒNG CHẬM TRẢ

Cộng tác viên chỉ có thể rút tiền từ hoa hồng đã được duyệt vào trạng thái “Hoa hồng đã duyệt”. Khi đối tác giới thiệu thành công một khách hàng, hoa hồng sẽ được gọi là “Hoa hồng chậm trả” và thời gian bảo lưu là 30 ngày, sau 30 ngày nếu khách hàng vẫn còn tiếp tục sử dụng dịch vụ thì hoa hồng chậm trả sẽ có thể rút ra, hoặc hoa hồng sẽ được hủy nếu đơn hàng bị huỷ cũng như đơn hàng hoàn tiền.

RÚT TIỀN HOA HỒNG

Ngay khi số dư có thể rút ra trong tài khoản cộng tác viên đạt ngưỡng 500.000 đồng trở lên, đối tác có thể rút ra thông qua nút bấm Tạo lệnh rút tiền ngay tại trang cộng tác viên. ISALI sẽ thanh toán cho đối tác thông qua phương thức chuyển khoản và thời gian thanh toán sẽ mất từ 1- 3 ngày làm việc.

=======================================

Mọi thông tin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẨN ISALI VIỆT NAM

* Địa chỉ: Nhà 2, Ngõ 2, Đường Tôn Đức Thắng, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam

* Chi nhánh: Lô 19&20S8 Đường Nguyễn Tuân, Khu Đô Thị Hà Tiên, Thành Phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

* Điện thoại: 0976033368

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi làm gì? Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Liên hệ hỗ trợ qua Facebook Tham gia group Facebook hỗ trợ Fan Page Facebook ISALI
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.