Mục đích thu thập thông tin cá nhân và phạm vi sử dụng

I. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

isali.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Các thông tin thông tin cá nhân của các thành viên, có thể được chúng tôi sử dụng vào những mục đích hợp pháp dưới đây:

– Tư vấn thông tin liên hệ khách hàng

– Dùng trong gửi thông báo, thực hiện các chương trình quảng cáo, PR cho các dịch vụ mới được sử dụng trên website

+ Cung cấp thông tin về dịch vụ bằng email,

+ Dùng để phân tích xu hướng tiêu dùng của khách hàng, với mục đích xây dựng những dịch vụ mới, hoặc cải thiện những dịch vụ cũ.

+ Dùng để liên lạc với thành viên khi chúng tôi điều tra thông tin khách hàng, tổ chức khuyến mại, trao đổi ý kiến thông tin trên bảng đánh giá, bình luận.

+ Dùng để trả lời các thắc mắc của khách hàng: chúng tôi sẽ trả lời thành viên bằng email, điện thoại, hoặc gửi thư tới địa chỉ của thành viên, khi thành viên thắc mắc.

II. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ được sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Hỗ trợ khách hàng

– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm, chăm sóc khách hàng

– Cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn

– Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch khác có liên quan.

III. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân cơ bản của khách hàng đăng ký thành viên ISALI sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện đóng tài khoản.

Đối với các tài khoản đã đóng chúng tôi vẫn lưu trữ thông tin cá nhân và truy cập của khách hàng để phục vụ cho mục đích phòng chống gian lận, điều tra, giải đáp thắc mắc …

Các thông tin này sẽ được lưu trữ trong hệ thống máy chủ tối đa mười hai (12) tháng. Hết thời hạn này, ISALI sẽ tiến hành xóa vĩnh viễn thông tin cá nhân của khách hàng

IV. Thông tin công ty

Tên công ty: Công ty cổ phần ISALI Việt Nam

Trụ sở công ty: Số 9, Tổ 20, Ngõ 196 Đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0110067007 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày ngày 21 tháng 07 năm 2022

Chi NhánhLô 19&20S8 Đường Nguyễn Tuân, Khu Đô Thị Chùa Hà Tiên, Thành Phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc. 

V. Cách thức chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Để chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của ISALI, khách hàng có thể tự đăng nhập và chỉnh sửa thông tin, dữ liệu cá nhân, ngoại trừ các thông tin về Họ tên, Giới tính, Ngày sinh và Chứng minh nhân dân.

VI. Cách thức xóa tài khoản cá nhân

Khi cần xóa tài khoản của mình tại website isali.vn, khách hàng có thể gửi yêu cầu bằng 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Gửi yêu cầu xóa tài khoản đến trang Facebook của ISALI GROUP

– Khách hàng truy cập đường dẫn https://www.facebook.com/ISALIGROUP/ để đến trang Facebook ISALI GROUP (hoặc truy cập trực tiếp thông qua kết quả tìm kiếm trên ứng dụng Facebook)

– Chọn mục Nhắn tin và gửi tin nhắn “Yêu cầu xóa tài khoản tại website ISALI.VN”, đồng thời cung cấp các thông tin sau:

+ Tên tài khoản

+ Số điện thoại đăng ký

Cách 2: Gửi yêu cầu xóa tài khoản đến email của ISALI

Khách hàng gửi email đến isaligroup1@gmail.com  với tiêu đề “Yêu cầu xóa tài khoản tại website ISALI.VN”, đồng thời cung cấp các thông tin sau trong phần nội dung của email:

+ Tên tài khoản

+ Số điện thoại đăng ký

ISALI sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi trong vòng 48h kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Sau khi xác thực yêu cầu phát sinh từ phía chủ tài khoản, ISALI sẽ thực hiện xóa và gửi thông báo hoàn tất việc xóa tài khoản đến khách hàng

Lưu ý:

– Xóa tài khoản tại website isali.vn đồng nghĩa với việc khách hàng chấp nhận xóa toàn bộ thông tin và dữ liệu trong tài khoản (bao gồm cả thông tin giao dịch nếu có)

– Khách hàng không thể truy cập hoặc khôi phục lại tài khoản sau khi xóa

– ISALI sẽ lưu trữ thông tin của các tài khoản đã xóa tối đa 12 tháng nhằm phục vụ mục đích phòng chống gian lận, giải đáp thắc mắc,.. Hết thời hạn này, ISALI sẽ tiến hành xóa vĩnh viễn.

VII. ISALI cam kết

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập được từ website ISALI.VN sẽ được lưu giữ an toàn; chỉ có khách hàng mới có thể truy cập vào tài khoản cá nhân của mình bằng tên đăng nhập và mật khẩu do khách hàng chọn.

ISALI cam kết bảo mật thông tin, không chia sẻ, tiết lộ, chuyển giao thông tin cá nhân của khách hàng, thông tin giao dịch trực tuyến trên website ISALI.VN cho bất kỳ bên thứ ba nào khi chưa được sự đồng ý của khách hàng, trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo quy định của pháp luật hoặc việc cung cấp thông tin đó là cần thiết để ISALI cung cấp dịch vụ/ tiện ích cho khách hàng

ISALI bằng nỗ lực tốt nhất của mình, sẽ áp dụng các giải pháp công nghệ để ngăn chặn các hành vi đánh cắp hoặc tiếp cận thông tin trái phép, sử dụng, thay đổi hoặc phá hủy thông tin trái phép. Tuy nhiên, ISALI không thể cam kết sẽ ngăn chặn được tất cả các hành vi xâm phạm, sử dụng thông tin cá nhân trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của ISALI. ISALI sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến việc truy cập, xâm nhập, sử dụng thông tin trái phép như vậy.

Trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, gây ảnh hưởng xấu đến khách hàng, ISALI sẽ ngay lập tức thông báo cho khách hàng và trình vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý.

Đối với các giao dịch trực tuyến được thực hiện thông qua website ISALI.VN, ISALI không lưu trữ thông tin thẻ thanh toán của khách hàng. Thông tin tài khoản, thẻ thanh toán của khách hàng sẽ được các đối tác cổng thanh toán của ISALI bảo vệ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khách hàng có nghĩa vụ bảo mật tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. ISALI sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với các thiệt hại, tổn thất (nếu có) do khách hàng không tuân thủ quy định bảo mật này.

Khách hàng tuyệt đối không được có các hành vi sử dụng công cụ, chương trình để can thiệp trái phép vào hệ thống hay làm thay dổi dữ liệu của ISALI. Trong trường hợp ISALI phát hiện khách hàng có hành vi cố tình giả mạo, gian lận, phát tán thông tin cá nhân trái phép … ISALI có quyền chuyển thông tin cá nhân của khách hàng cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định của pháp luật.

CÔNG TY CỔ PHẨN ISALI VIỆT NAM

Trụ sở công ty: Nhà 2, Ngõ 2, Đường Tôn Đức Thắng, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0110067007 do Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày ngày 21 tháng 07 năm 2022

Chi Nhánh: Lô 19&20S8 Đường Nguyễn Tuân, Khu Đô Thị Chùa Hà Tiên, Thành Phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc. 

Hotline: 0985.746.656  (Hải Yến)

Email: isaligroup1@gmail.com

ISALI TRÊN MẠNG XÃ HỘI

CỘNG TÁC VIÊN AFFILIATE

Thông tin tiếp nhận phản ánh về chất lượng sản phẩm

ISALI TRÊN FACEBOOK

Chúng tôi làm gì? Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Liên hệ hỗ trợ qua Facebook Tham gia group Facebook hỗ trợ Fan Page Facebook ISALI
Công Ty Cổ Phần ISALI Việt Nam
Logo
Đăng ký tài khoản mới