Xin chào tất cả mọi người, hôm nay ISALI sẽ Hướng Dẫn Cộng Tác Viên Affiliate (Tiếp Thị Liên Kết) Với ISALI từ A – Z cho Anh chị em toàn tập về chương trình Affiliate phiên bản 2.0 hoàn toàn mới, bao gồm Hướng dẫn sử dụng bộ công cụ Affiliate và FAQ những câu hỏi thường gặp.

1. Affiliate là gì? Khác gì với Cộng tác viên truyền thống?

Mô hình Affiliate khác gì với Kinh doanh truyền thống
Mô hình Affiliate khác gì với Kinh doanh truyền thống

Affiliate Marketing là dạng tiếp thị liên kết, 1 hình thức bán hàng thông qua Cộng tác viên (CTV) nhưng được công nghệ hoá, bán hàng thông qua website của nhà cung cấp, giúp Cộng tác viên kiếm được nguồn thu nhập chủ động lẫn thụ động 1 cách dễ dàng, kiếm tiền từ xa mà không cần phải bán hàng trực tiếp.

Mỗi Cộng tác viên sẽ được cung cấp 1 mã số riêng, mã số đó sẽ được gắn với link website để Cộng tác viên có thể tiếp thị tới Khách hàng, sẽ kiếm được hoa hồng sản phẩm nếu Khách hàng đặt mua thông qua link tiếp thị đó.

ISALI là hệ thống kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm chức năng…. đầu tiên tại Việt Nam sở hữu chương trình Cộng tác viên đầu tiên và chuyên nghiệp nhất, sẽ giúp bạn trở thành 1 Cộng tác viên Affiliate với nguồn thu nhập không giới hạn đến từ các sản phẩm của Công ty.

Sau khi bạn đăng kí Cộng tác viên Affiliate thành công, ISALI sẽ cung cấp cho bạn 1 mã số tiếp thị của riêng bạn, ví dụ 123, và 1 bộ công cụ sẵn có để tạo link tiếp thị (Link sản phẩm, bài viết + mã số của bạn), sau đó đăng lên mạng, hoặc gửi khách hàng, lập tức toàn bộ giao dịch đặt hàng thành công của khách trong vòng 30 ngày đều được tính hoa hồng, chuyển thẳng vào tài khoản Cộng tác viên .

Như vậy đây là hình thức kiếm tiền thụ động, không chỉ từ sản phẩm mà bạn đang tiếp thị với khách mà từ bất kì sản phẩm nào khách hàng họ đặt mua khi truy cập link web ISALI chứa mã số Cộng tác viên của bạn.

2. Quy trình từ lúc khách đặt hàng đến lúc nhận được hoa hồng

Quy trình bán hàng với hình thức cộng tác viên ISALI
Quy trình bán hàng với hình thức cộng tác viên ISALI

Bước 1: Đăng bài quảng cáo, review về sản phẩm lên mạng: Facebook (cá nhân, hội nhóm…), Blog, Vlog, Tiktok, Instagram hay website riêng… kèm theo link đặt hàng chứa mã Cộng tác viên

Bước 2: Chăm sóc khách hàng nếu khách hàng cần tư vấn trực tiếp.

Bước 3: Khi khách hàng khởi tạo đơn hàng, ISALI sẽ tiến hành liên hệ trực tiếp, xác nhận chốt đơn hàng.

Bước 4: ISALI giao hàng & thanh toán.

Bước 5: Hoàn tất & thông báo, cập nhật đơn hàng vào hệ thống và hoa hồng của thành viên

3. Cách sử dụng bảng quản trị Cộng tác viên như thế nào

 • Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký TẠI ĐÂY
 • Sau khi Cộng tác viên đăng ký thành công, truy cập vào trang quản trị hệ thống Cộng tác viên: https://isali.vn/cong-tac-vien
 • Tại đây sẽ hiển thị toàn bộ thống kê của Cộng tác viên từ doanh thu, số đơn thành công, cấp bậc tài khoản và các công cụ quản lý tài khoản Cộng tác viên, rút tiền, tạo link tiếp thị.

Giao diện khi Cộng tác viên truy cập bằng PC/Laptop:

Giao diện quản trị trang Cộng tác viên trên PC và Laptop
Giao diện quản trị trang Cộng tác viên trên PC và Laptop
Giao diện quản trị trang Cộng tác viên trên Mobile
Giao diện quản trị trang Cộng tác viên trên Mobile

Chú thích:

 1. Menu các công cụ
 2. Hiển thị tổng số đơn khách đã đặt và số đơn đã hoàn thành (Khách đã thanh toán), và lượng doanh thu tương ứng (Doanh thu là tổng giá trị các đơn hàng mà khách đặt)
 3. Hiển thị tổng hoa hồng mà Cộng tác viên đã nhận được. Ví dụ 8,000,000 / 10,000,000 tức là có đơn khách chưa thanh toán, hoặc đã huỷ nên chỉ được 8 triệu, trong đó 10 triệu là tổng hoa hồng Cộng tác viên sẽ nhận được nếu đơn nào cũng hoàn thành (KH thanh toán)
  Lượt truy cập/% chuyển đổi là đã có bao nhiêu khách bấm vào link của Cộng tác viên, và tỷ lệ chuyển đổi mua hàng thành công là bao nhiêu %.
 4. Hiển thị các giao dịch hiện tại trong đó:
  [Đang xử lý] : Khách đặt COD, đang chờ nhận hàng để thanh toán
  [Tạm giữ]: Khách chọn chuyển khoản ngân hàng, đang chờ shop xác nhận đã chuyển khoản thành công hay chưa.
  [Hoàn thành]: Sau khi khách thanh toán đơn hàng, thì sẽ chuyển thành [Hoàn thành], và lúc này Cộng tác viên sẽ nhận được hoa hồng.
 5. Hiển thị các đường link do khách truy cập thông qua link Aff của Cộng tác viên
 6. Hiển thị số dư còn lại trông Ví của Cộng tác viên (Tổng hoa hồng – số tiền đã rút = Số dư)
 7. Ngoài ra còn hiển thị bảng đồ thị thống kê trực quan

4. Cách lấy link tiếp thị Aff (Affiliate) gắn kèm mã số Cộng tác viên

Có rất nhiều cách:

Cách lấy link tiếp thị Affiliate có gắn kèm mã số Cộng tác viên
Cách lấy link tiếp thị Affiliate có gắn kèm mã số Cộng tác viên

Cách 1: Ngay ngoài trang chủ của Website ISALI.VN, sau khi đăng nhập tài khoản Cộng tác viên, trong mỗi sản phẩm đều hiển thị mức hoa hồng của sản phẩm đó và sẽ tự động copy link đó khi Cộng tác viên bấm vào

Copy link tiếp thị Affiliate có gắn kèm mã số Cộng tác viên để nhận hoa hồng
Copy link tiếp thị Affiliate có gắn kèm mã số Cộng tác viên để nhận hoa hồng

Sau đó chỉ cần chia sẻ link này Aff với khách hàng là xong

Cách 2: Sử dụng bộ công cụ Tạo link giới thiệu có sẵn trong Bảng quản trị Cộng tác viên:

Bạn có thể sao chép URL sản phẩm, URL danh mục hoặc bất kì URL nào như các bài tin tức, bài hướng dẫn, review để tạo đường dẫn giới thiệu cho người mua

Tạo link giới thiệu AFF có sẵn trong Bảng quản trị Cộng tác viên
Tạo link giới thiệu AFF có sẵn trong Bảng quản trị Cộng tác viên

Cách 3: Nếu để ý thấy quan sát mỗi link được tạo bằng 2 cách trên, thì quy luật nhìn ra ngay chính là đằng cuối link đều có thêm đoạn mã ?mi=xxx, chính là mã số Cộng tác viên của bạn.

Ví Dụ các link liên kết tiếp thị mà Cộng tác viên đăng có thể dưới dạng như sau:

Ngoài 3 cách trên, Cộng tác viên có thể tự đặt hàng để được giảm giá, mặc định khi đăng nhập vào trang Cộng tác viên, nếu chính Cộng tác viên đó đặt hàng thì Sản phẩm đó cũng đều được tính hoa hồng vào tài khoản.

Cách này dùng trong trường hợp chính Cộng tác viên muốn mua hàng giá rẻ hơn (được chiết khấu hoàn lại,) hoặc đặt hộ khách khi khách không muốn / không biết cách đặt hàng.

Cuối cùng, khi khách đã bấm vào link Cộng tác viên thì trong 30 ngày, Khách hàng mua sản phẩm gì thành công thì Cộng tác viên đều được hoa hồng từ sản phẩm đó, trừ khi khách lại bấm sang link Aff của Cộng tác viên khác.

Để theo dõi chi tiết khách các đơn hàng từ khách, hãy bước sang  bước 5.

5. Làm sao để kiểm tra và thống kê toàn bộ những đơn đã thành công, chưa thành công?

Có thể kiểm tra ngay tại bảng thống kê ngoài trang chủ Cộng tác viên hoặc chi tiết hơn bấm vào menu Đơn hàng từ Cộng tác viên

Bảng thống kê cho toàn bộ hơn hàng của Cộng tác viên
Bảng thống kê cho toàn bộ hơn hàng của Cộng tác viên

6. Cách kiểm tra số dư tài khoản và rút tiền.

Số dư là số tiền còn lại sau khi đã Cộng tác viên rút tiền thành công, nó hiển thị trên góc phải màn hình.

Để kiểm tra chi tiết, hãy bấm vào Lịch sử số dư

Kiểm tra số dư tên bảng thống kê Cộng tác viên
Kiểm tra số dư tên bảng thống kê Cộng tác viên

Để rút tiền, hãy bấm vào Thanh toán

Tạo lệnh thanh toán trên bảng cộng tác viên Affiliate ISALI
Tạo lệnh thanh toán trên bảng cộng tác viên Affiliate ISALI

7. Cấp bậc tài khoản là gì?

Chương trình chiết khấu cho cộng tác viên Affiliate của chúng tôi mang đến một cơ hội đặc biệt cho sự hợp tác và phát triển cùng nhau. Với 7 cấp độ tài khoản, từ mức doanh số 0 đến 1 tỷ đồng, cộng tác viên có cơ hội tăng chiết khấu dựa trên hiệu suất bán hàng. Bắt đầu với chiết khấu 30% tại cấp độ Thường, mỗi cấp độ mới mở ra những ưu đãi chiết khấu hấp dẫn, thách thức và đồng hành cùng đối tác trên hành trình chinh phục mục tiêu doanh số. Hãy cùng nhau xây dựng sự thành công và chia sẻ niềm vui từ mỗi giao dịch thành công của bạn!

Chính sách hợp tác cộng tác viên Affiliate với ISALI
Chính sách hợp tác cộng tác viên Affiliate với ISALI

Doanh số của cấp dưới được ghi nhận cho cấp trên

Chính sách Doanh số của cấp dưới được ghi nhận cho cấp trên, một cơ hội quan trọng trong hệ thống đa cấp của chúng tôi. Theo chính sách này, mỗi đơn hàng thành công của cấp dưới sẽ góp phần vào doanh số của cả các cấp trên mà họ thuộc về.

Điều này không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác mà còn đặt ra một động lực mạnh mẽ. Doanh số này là chìa khóa giúp nhà bán hàng nhanh chóng leo lên các mức hưởng hoa hồng cao hơn. Bằng cách nhanh chóng đạt được và vượt qua các mục tiêu doanh số, họ sẽ được hưởng chiết khấu tăng cao, tạo đồng lợi ích cho cả cấp dưới và cấp trên.

Chính sách này không chỉ thúc đẩy sự đoàn kết trong đội ngũ mà còn tạo cơ hội cho mọi người xây dựng sự nghiệp và đạt được thành công cao nhất. Chúng tôi tin rằng thông qua việc hỗ trợ và khuyến khích nhau, chúng ta sẽ chia sẻ niềm vui từ mỗi thành công và đồng hành trên con đường đến với những mức hưởng hoa hồng cao hơn.

Ví dụ:

Đại lý cấp 3 bán được đơn 500k thì cả cấp 2 và cấp 1 đều được cộng thêm 500k vào doanh số của mình.

8. MLM (cây đa cấp) là gì và cách xây dựng hệ thống kiếm tiền tự động

Đây là phương thức kinh doanh cực kỳ phổ biến ở nước ngoài, giúp Cộng tác viên xây dựng hệ  thống cùng kiếm tiền với mình, càng nhiều cấp bên dưới thì số tiền thu về tự động càng cao.

Đây là Hình thức đa cấp chuẩn mực, khác với đa cấp biến tướng ở Việt Nam với giá trị sản phẩm bị đẩy lên cao gấp nhiều lần để hưởng lợi. Cộng tác viên có thể mời các người bán khác đăng kí làm cộng tác viên cấp dưới của mình.

Hiện ISALI có thể tạo 7 cấp độ, nhưng hiện tại mới chỉ Unlock 3 cấp độ để việc quản lý dễ dàng hơn.

Ví dụ

 • User A gửi link đăng kí cộng tác viên cho User B, sau khi đăng kí dưới link dưới thiệu thì B sẽ là cộng tác viên cấp 1 của A.
 • User B lại giới thiệu User C đăng kí dưới link giới thiệu của B, thì C sẽ là cấp 2 của A, và C sẽ là cấp 1 của B.
 • User C lại giới thiệu User D đăng kí dưới link giới thiệu của C, Thì D sẽ là cấp 3 của A, D là Cấp 2 của B, D là cấp 1 của C

Chế độ tính hoa hồng

Tổng giá trị đơn hàng: Mức hoa hồng nhận được tính theo tổng giá trị đơn hàng

 • Hoa hồng của người giới thiệu nhận được: Mức hoa hồng nhận được tính theo % giá trị của đơn hàng. (Ví dụ B là CTV cấp 1 của A, B giới thiệu 1 đơn hàng thành công giá trị đơn hàng là 500k, lúc này B nhận được hoa hồng bán hàng còn A sẽ nhận được hoa hồng hệ thống. Lúc này hoa hồng của B là 3% của tổng giá trị đơn hàng (3 x 500000/100). Cách tính hoa hồng cho cấp 2 là 2% (2 x 500000/100), Cấp 3 là 1% (1 x 500000/100)).
 • Doanh số của cấp dưới được ghi nhận cho cấp trên. Ví dụ cấp 3 bán được đơn 500k thì cả cấp 2 và cấp 1 đều được cộng 500k vào doanh số của mình.

Như vậy, nếu Cộng tác viên mà xây dựng hệ thống Cộng tác viên cấp con tốt thì chắc chắn thu nhập tốt hơn nhiều lần thông qua hệ thống Đa cấp này.

Vậy làm sao để chiêu mộ Cộng tác viên khác đăng kí tài khoản dưới cấp mình?

Hãy vào menu Tạo link giới thiệu, và copy link trông ô dưới đây để tạo link đăng kí đa cấp

Tạo link đăng ký AFF có sẵn trong Bảng quản trị Cộng tác viên
Tạo link đăng ký AFF có sẵn trong Bảng quản trị Cộng tác viên

Sau khi thành công, trong Bảng quản trị Cộng tác viên > Menu Cộng tác viên sẽ hiển thị đầy đủ các cấp dưới của bạn

 

Hệ thống cộng tác viên đa cấp với Affiliate cùng ISALI
Hệ thống cộng tác viên đa cấp với Affiliate cùng ISALI

ĐẶC BIỆTTất cả những % hoa hồng này sẽ được ISALI trả, các đại lý bán hàng không phải chịu bất kể khoản chi phí nào.

9. Một số mẹo tiếp thị liên kết trên các trang mạng xã hội để đạt hiệu quả cao nhất.

Facebook: Có thể quảng cáo trực tiếp sản phẩm hoặc review, đánh giá sản phẩm đó (tự mình đánh giá hoặc copy trên mạng). Viết cap xong, không nên chèn link Cộng tác viên trực tiếp sẽ làm giảm tương tác FaceBook, mà hãy để link ở phần bình luận.

Youtube: Tạo mới hoặc Re-up các video liên quan đến sản phẩm, trong phần mô tả hãy để Link Aff Cộng tác viên của mình để khách mua hàng

Website: Tương tự youtube, tạo các nội dung content thu hút, Review đánh giá sản phẩm rồi chèn Link mua hàng của Cộng tác viên

Zalo: Đăng liên tục các ảnh sản phẩm lên Zalo, khi khách quan tâm inbox thì mới gửi link Cộng tác viên của sản phẩm đó và hỗ trợ tư vấn cho khách.

Tiktok: Hãy để link Aff Cộng tác viên trên mô tả cá nhân của tài khoản Tiktok của mình. Nếu là Tiktok shop,thì hãy tạo gian hàng, up các sản phẩm mình cần bán, khi có đơn hàng thì lập tức qua ISALI lấy hàng để giao cho khách.

 

Đang update tiếp…

=======================================

Mọi thông tin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẨN ISALI VIỆT NAM

* Địa chỉ: Nhà 2, Ngõ 2, Đường Tôn Đức Thắng, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam

* Chi nhánh: Lô 19&20S8 Đường Nguyễn Tuân, Khu Đô Thị Hà Tiên, Thành Phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

* Điện thoại: 0976033368

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi làm gì? Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Liên hệ hỗ trợ qua Facebook Tham gia group Facebook hỗ trợ Fan Page Facebook ISALI
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.