Vinh Danh NPP Minh Minh- Hành Trình Đồng Hành và Phồn Thịnh cùng ISALI

Chào mừng quý khách đến với trang tin tức chính thức của Công Ty Cổ Phần ISALI Việt Nam! Trong không khí tràn ngập niềm vui của sự kiện “Đại Tiệc Tri Ân ISALI 2023 – Phượng Hoàng Tái Sinh”, hãy cùng chúng tôi dành những lời tôn vinh đặc biệt cho Nhà Phân Phối Minh Minh – đối tác đồng hành và phồn thịnh cùng ISALI.

NPP Minh Minh cháy hết mình tại sự kiện tất niên ISALI
NPP Minh Minh cháy hết mình tại sự kiện tất niên ISALI

Minh Minh không chỉ là đối tác phân phối, mà còn là động lực hùng vĩ đứng sau sứ mệnh phát triển mạnh mẽ của ISALI. Sự cam kết và tinh thần không ngừng sáng tạo đã tạo nên một hành trình phồn thịnh, chinh phục thị trường.

Tận Tâm Chăm Sóc Khách Hàng

NPP MINH MINH
NPP MINH MINH

Tinh thần tận tâm của Minh Minh không chỉ thể hiện qua cách họ phân phối sản phẩm mà còn qua cách họ chăm sóc và tạo lập mối quan hệ vững chắc với khách hàng. Điều này không chỉ là một chiến lược kinh doanh mà còn là triết lý sống của đội ngũ Minh Minh.

Đồng Hành Trên Mọi Nẻo Đường

NPP Minh Minh quẩy cực sung cùng đồng đội
NPP Minh Minh quẩy cực sung cùng đồng đội

Minh Minh không chỉ là đối tác kinh doanh mà còn là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường. Họ đã cùng ISALI vượt qua những thử thách, chia sẻ niềm vui của thành công và hỗ trợ mỗi bước tiến mới.

Nỗ Lực Vươn Xa - Đóng Góp Tích Cực

Minh Minh không ngừng nỗ lực, đóng góp tích cực vào sự phát triển của ISALI. Điều này không chỉ là một trách nhiệm nghề nghiệp mà còn là sự đam mê và lòng trung thành với thương hiệu.

Chúng tôi chân thành kính mời quý khách cùng chia sẻ niềm hạnh phúc và tôn vinh Nhà Phân Phối Minh Minh, ngọn lửa sáng tạo và sứ mệnh phồn thịnh đã đồng hành và làm nên tên tuổi ISALI!

ISALI VIỆT NAM
ISALI VIỆT NAM

Chào mừng bạn đến với trang web của Công Ty Cổ Phần ISALI Việt Nam! ISALI Việt Nam là một tập đoàn đa ngành, chúng tôi tập trung vào kinh doanh hệ thống Mỹ phẩmThực phẩm Chức năng. Chúng tôi đặt mục tiêu mang đến sự tự tin và sức khỏe cho khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng và an toàn. Thông tin cơ bản: Tên công ty: Công Ty Cổ Phần ISALI Việt Nam Ngành nghề: Kinh doanh hệ thống Mỹ phẩmThực phẩm Chức năng Ngày thành lập: 21/07/2022 Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: số 0110067007 Địa chỉ: Trụ sở công ty: Số 9, Tổ 20, Ngõ 196 Đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi Nhánh: Lô 19&20S8 Đường Nguyễn Tuân, Khu Đô Thị Chùa Hà Tiên, Thành Phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc. Liên hệ: Điện Thoại: 0985746656 hoặc 0976033368 Email: isaligroup1@gmail.com Fanpage: https://www.facebook.com/ISALIGROUP Chúng tôi rất vui được đón tiếp bạn tại trang web của chúng tôi. Hãy tìm hiểu thêm về chúng tôi và cách chúng tôi có thể giúp bạn trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến

CÔNG TY CỔ PHẨN ISALI VIỆT NAM

Trụ sở công ty: Nhà 2, Ngõ 2, Đường Tôn Đức Thắng, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0110067007 do Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày ngày 21 tháng 07 năm 2022

Chi Nhánh: Lô 19&20S8 Đường Nguyễn Tuân, Khu Đô Thị Chùa Hà Tiên, Thành Phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc. 

Hotline: 0985.746.656  (Hải Yến)

Email: isaligroup1@gmail.com

ISALI TRÊN MẠNG XÃ HỘI

CỘNG TÁC VIÊN AFFILIATE

Thông tin tiếp nhận phản ánh về chất lượng sản phẩm

ISALI TRÊN FACEBOOK

Chúng tôi làm gì? Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Liên hệ hỗ trợ qua Facebook Tham gia group Facebook hỗ trợ Fan Page Facebook ISALI
0
Chúng tôi rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
Công Ty Cổ Phần ISALI Việt Nam
Logo
Đăng ký tài khoản mới