Chào mừng quý khách đến với trang tin tức của Công Ty Cổ Phần ISALI Việt Nam, nơi chúng tôi trân trọng kể đến một hành trình đầy ý nghĩa và những đóng góp xuất sắc của Nhà Phân Phối Nguyễn Ánh tại sự kiện “Đại Tiệc Tri Ân ISALI 2023 – Phượng Hoàng Tái Sinh”.

NPP Nguyễn Ánh checkin tại Đại tiệc tri ân ISALI
NPP Nguyễn Ánh checkin tại Đại tiệc tri ân ISALI

Nhà Phân Phối Nguyễn Ánh đã tỏ ra xuất sắc trong việc phát triển kinh doanh, đưa ra các chiến lược giúp ISALI có mặt mạnh mẽ trên thị trường. Sự đồng hành và hỗ trợ của Nguyễn Ánh đã tạo nên sự đa dạng và phong phú trong danh mục sản phẩm của chúng tôi.

Đối Tác Chu Toàn

TGĐ Quỳnh Mai Trao quà Vinh Danh NPP Nguyễn Ánh
TGĐ Quỳnh Mai Trao quà Vinh Danh NPP Nguyễn Ánh

Ngoài vai trò chính trong kinh doanh, Nhà Phân Phối Nguyễn Ánh còn đảm nhận một loạt các trách nhiệm khác như phụ giúp cho CEO Lê Ngọc, quản lý hàng hóa, và dọn dẹp nơi làm việc. Sự chu toàn và trách nhiệm của Nguyễn Ánh đã tạo nên một môi trường làm việc tích cực và hiệu quả.

Tinh Thần Đồng Đội

CEO Lê Ngọc và NPP Nguyễn Ánh tại sự kiện Tri Ân ISALI 2023
CEO Lê Ngọc và NPP Nguyễn Ánh tại sự kiện Tri Ân ISALI 2023

Nhà Phân Phối Nguyễn Ánh không chỉ là đối tác kinh doanh mà còn là một phần quan trọng của gia đình ISALI. Tinh thần đồng đội và sự hỗ trợ chặt chẽ giữa Nguyễn Ánh và đội ngũ ISALI đã tạo ra một đội ngũ vững mạnh và đoàn kết.

Tri Ân và Vinh Danh

Chúng tôi xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến Nhà Phân Phối Nguyễn Ánh, người đã đóng góp tích cực và làm nên thành công của ISALI. Đồng thời, chúng tôi tin rằng sự hợp tác và phát triển giữa chúng ta sẽ còn ngày càng mạnh mẽ và bền vững.

Hãy tiếp tục hành trình chinh phục những đỉnh cao mới, cùng với Nhà Phân Phối Nguyễn Ánh, để ISALI ngày càng tỏa sáng và vươn xa trên bản đồ kinh doanh!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi làm gì? Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Liên hệ hỗ trợ qua Facebook Tham gia group Facebook hỗ trợ Fan Page Facebook ISALI
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.