Tại sự kiện “Đại Tiệc Tri Ân ISALI 2023 – Phượng Hoàng Tái Sinh,” chúng ta không thể không nhìn thấy ánh sáng của Giám Đốc Kinh Doanh ISALI – Triệu Ngát. Với tâm huyết và tầm nhìn tương lai, cô đã làm nên những điều đặc biệt cho sự phồn thịnh của ISALI.

Triệu Ngát và Ban Lãnh Đạo ISALI nâng ly mừng năm mới
Triệu Ngát và Ban Lãnh Đạo ISALI nâng ly mừng năm mới

Triệu Ngát không chỉ là một nhà quản lý xuất sắc mà còn là người hướng dẫn, đào tạo những tân binh và kế thừa tri thức của mình. Sứ mệnh của cô không chỉ dừng lại ở việc phát triển doanh số mà còn tập trung vào việc xây dựng lực lượng lao động chất lượng và có tri thức.

Chiến Lược Kinh Doanh Sáng Tạo

Ban Lãnh đạo ISALI tại sự kiện đại tiệc chi ân ISALI 2023
Ban Lãnh đạo ISALI tại sự kiện đại tiệc chi ân ISALI 2023

Dưới tay đua của Triệu Ngát, ISALI không chỉ là một doanh nghiệp mà còn là một hệ thống có chiến lược kinh doanh sáng tạo. Cô đã đưa ra những ý tưởng mới, chiến lược tinh tế để nâng cao vị thế của công ty trong ngành

Tận Tâm và Sự Hiểu Biết Khách Hàng

ISALI ký hợp với GĐKD Triệu NGát tại Phượng Hoàng Tái Sinh
ISALI ký hợp với GĐKD Triệu NGát tại Phượng Hoàng Tái Sinh

Sự tận tâm và sự hiểu biết sâu sắc về khách hàng là những phẩm chất mà Triệu Ngát luôn đặt lên hàng đầu. Cô không chỉ tạo ra giá trị cho khách hàng mà còn xây dựng mối quan hệ lâu dài dựa trên niềm tin và sự hài lòng.

Vinh Danh Sự Đồng Đội và Thành Công

Chúng ta cùng nhau vinh danh Giám Đốc Kinh Doanh ISALI Triệu Ngát, người đã đưa ISALI vươn lên những đỉnh cao mới. Những đóng góp của cô không chỉ là niềm tự hào của ISALI mà còn là nguồn động viên cho toàn bộ đội ngũ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi làm gì? Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Liên hệ hỗ trợ qua Facebook Tham gia group Facebook hỗ trợ Fan Page Facebook ISALI
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.