Hiển thị kết quả duy nhất

Nội Tiết là hệ thống quản lý các hormone và chất truyền thông quan trọng trong cơ thể. Những tuyến nội tiết như tuyến giáp, tuyến tạo máu, tuyến thượng thận và nhiều tuyến khác sản xuất và điều tiết hormone để điều chỉnh nhiều chức năng cơ bản của cơ thể như tăng trưởng, trao đổi chất, cân bằng nước và muối, và nhiều chức năng khác. Rối loạn trong hệ thống nội tiết có thể gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe.

Tại Công ty cổ phần ISALI Việt Nam, chúng tôi cung cấp thông tin và hướng dẫn về Nội Tiết và cách duy trì cân bằng nội tiết để đảm bảo sức khỏe tổng thể của bạn. Chúng tôi hiểu rằng sự cân bằng trong hệ thống nội tiết là quan trọng, và chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách nó hoạt động và cách duy trì sức khỏe nội tiết tốt nhất.

Giảm giá!

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe

Viên Uống Co khít Âm Đạo Sun Eva Plus

(13) Original price was: 900.000₫.Current price is: 750.000₫.
Chúng tôi làm gì? Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Liên hệ hỗ trợ qua Facebook Tham gia group Facebook hỗ trợ Fan Page Facebook ISALI
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.