AVATA Giám Đốc Kinh Doanh ISALI Vân Anh

Đôi Điều Về Giám ĐốcKinh Doanh ISALI Vân Anh

Dương Vân Anh hiện là Giám đốc Kinh Doanh tại Công Ty Cổ Phần ISALI Việt Nam và Giám đốc Điều Hành Thẩm Mỹ Vân Anh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, chị Vân Anh đã khẳng định vị thế của mình trong ngành dưỡng sinh đông y và công nghệ cao.

Thành Tựu

  • Chăm Sóc Sức Khỏe Dưỡng Sinh Đông Y và Công Nghệ Cao: Thẩm Mỹ Vân Anh chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp sử dụng công nghệ tiên tiến và phương pháp dưỡng sinh đông y. Spa của chị là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng tại Hưng Yên.
  • Mỹ Phẩm và Thực Phẩm Chức Năng Chất Lượng Cao: Công ty cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm trị nám, mụn, thực phẩm healthy, mỹ phẩm organic, cùng các dịch vụ dưỡng sinh công nghệ cao như giảm béo, chữa lành tử cung, và chăm sóc sức khỏe chủ động cho mọi nhà.

Sứ Mệnh và Định Hướng

Với sứ mệnh giúp đỡ hàng triệu chị em phụ nữ trở nên đẹp, khỏe, hạnh phúc và tự chủ về tài chính, chị Vân Anh đặt mục tiêu trong năm 2024 sẽ giúp 10.000 chị em có cuộc sống hạnh phúc, dư giả tài chính, và tự chủ thời gian khi hợp tác kinh doanh cùng chị.

Câu Nói Tâm Đắc: “Kinh Doanh Thịnh Vượng – Hạnh Phúc Viên Mãn”

Định Hướng 2024

  • Giúp 10.000 chị em có cuộc sống hạnh phúc, dư giả tài chính, và tự chủ thời gian khi hợp tác kinh doanh cùng Giám đốc Kinh Doanh ISALI Dương Vân Anh.

Giám Đốc Dương Vân Anh không chỉ là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe mà còn là một tấm gương về sự kiên trì, nỗ lực và thành công. Sự nhiệt tình và tâm huyết của chị đã giúp nhiều người có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Dịch vụ sản phẩm tại ISALI

VIDEO

BÀI VIẾT

QRCODE Giám Đốc Kinh Doanh ISALI Vân Anh

MÃ QRCODE CỦA TÔI