Avata Giám Đốc Kinh Doanh ISALI Tăng Thắng

Đôi Điều Về Giám Đốc Kinh Doanh ISALI Tăng Thắng

Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm là Quản lý sản xuất cấp cao cho các tập đoàn lớn như Hyundai và Vinfast là những ông hoàng sản xuất ô tô hàng đầu thế giới. Sau đại dịch Covid 2021 tôi nhận ra sức khoẻ và sắc đẹp là rất quan trọng đối với toàn cộng đồng và nhân loại.

Với sứ mệnh mong muốn chia sẻ lan toả giúp đỡ cho tất cả mọi người có một sức khoẻ viên mãn và sắc đẹp lộng lẫy để tự tin trong mọi lĩnh vực phát triển sự nghiệp một cách bền vững. Mỗi cá nhân khoẻ mạnh phát triển giàu có thì khu vực cũng như quốc gia đó “Phồn Vinh Và Thịnh Vượng” đó là niềm ao ước của bao chàng trai luỹ tre làng như tôi!

Do vậy tôi đã đồng hành cùng với vợ tôi là Khánh Vân đã có 5 năm kinh nghiệm trong ngành Spa không ngừng tìm tòi học hỏi và bén duyên với ISALI GROUP – Chủ Tịch Hải Yến thông qua một người em tài giỏi Đại Sứ Thương Hiệu ISALI Lương Thị Bạch Tuyết. Hiện tôi đang là Giám Đốc Kinh Doanh công ty cổ phần ISALI GROUP.

Dưỡng Sinh Công Nghệ Cao Nhất Thông ISALI 4

Công ty Với hệ sinh thái đa dạng phong phú về các dòng sản phẩm nâng cao chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp như mỹ phẩm trị nám mụn chất lượng vượt trội số 1 Việt Nam, Thực phẩm Healthy mỹ phẩm organic, Dưỡng sinh công nghệ cao, giảm béo, chữa lành tử cung, Chữa đau vai cổ gáy-xương khớp, Chăm sóc sức khỏe chủ động cho toàn cộng đồng.

Đồng thời tôi còn là Giám đốc điều hành Spa Khánh Vân Star tại Chợ Đồng Bào -Gia Xuyên – Thành Phố Hải Dương đã gặt hái được nhiều thành công là Giám Đốc Kinh Doanh xuất sắc năm 2023 và Quý 1 của năm 2024 liên tục phát triển.

Mục tiêu 2024 đào tạo được hàng trăm học viên để lan toả giá trị với tốc độ nhanh và rộng hơn và giúp hàng nghìn chị em phụ nữ có sức khoẻ tốt và ngoại hình đẹp rạng rỡ tự tin phát triển trong sự nghiệp.

Đặc biệt giúp cho hàng nghìn khách hàng thư giãn quên đi cơn đau nhức mệt mỏi sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi để lấy lại năng lượng tốt nhất cho công việc ngày mai.

Rất mong được kết nối và hợp tác với các quý đối tác cũng có mong muốn giúp đỡ cộng đồng khoẻ mạnh và giàu có hãy liên hệ ngay với tôi: Tăng Văn Thắng – 0904284519

“Đến là khoẻ về là xinh – Trao giá trị nhận niềm tin”

Dịch vụ sản phẩm tại ISALI

ISALI Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, sản phẩm xương khớp, dinh dưỡng, và dưỡng sinh. Chúng tôi cam kết sử dụng các thành phần tự nhiên và công nghệ tiên tiến để mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng.

Sứ mệnh cam kết

Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng và đạt chuẩn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với sứ mệnh kiến tạo ra các sản phẩm đột phá, chúng tôi mong muốn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam và thúc đẩy ngành làm đẹp phát triển.

VIDEO

HOẠT ĐỘNG

BÀI VIẾT

Profile Giám Đốc Kinh Doanh ISALI Tăng Thắng

MÃ QRCODE CỦA TÔI