Avata Giám Đốc Kinh Doanh ISALI Khánh Vân

Đôi Điều Về Giám Đốc Kinh Doanh ISALI Khánh Vân

✨Với kinh nghiệm 5 năm Làm việc trong nghành Spa , chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp . Xây dựng , nhân bản hệ thống ….

✨ Với sứ mệnh giúp đỡ, lan tỏa trao giá trị đến hàng nghìn khách hàng được trở nên mạnh khỏe, trẻ đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp một cách bền vững.
✨ Khánh Vân tự hào vì ngành Spa là trong 4 ngành hót Nhất trên thị trường Việt Nam và trên toàn quốc .

✨ Do vậy tôi đã không ngừng tìm tòi những kinh nghiệm, sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất để phục vụ, giúp đỡ khách hàng Và Tôi cũng đã bén duyên với ISALI GROUP – Chủ Tịch Hải Yến thông qua 1 người em tài giỏi , nhiệt huyết, luôn hỗ trợ đội nhóm hết mình Đại Sứ Thương hiệu ISALI – Lương Thị Bạch Tuyết.

✨ Hiện tại tôi đang là Giám Đốc Kinh Doanh công ty cổ phần ISALI-GROUP. Công ty Với 1 hệ sinh thái đa dạng, phong Phú với các dòng mỹ phẩm điều trị nám ,mụn chất lượng vượt trội số 1 Việt Nam: Thực phẩm Healthy – mỹ phẩm organic, Dưỡng sinh công nghệ cao, giảm béo, chữa lành tử cung, Chữa đau vai cổ gáy-xương khớp, Chăm sóc sức khỏe chủ động cho mọi nhà.

✨ Đồng thời tôi còn là Giám đốc điều hành thẩm mỹ Khánh Vân -tại Chợ Đồng Bào-gia Xuyên- TP Hải Dương.

ISALI ký hợp với Cặp đôi GĐKD Thắng Vân tại Phượng Hoàng Tái Sinh

✨ Trong những năm vừa qua tôi cũng đã gặt hái được rất nhiều thành quả, Tôi cũng có 1 cuộc sống hạnh phúc viên mãn, Được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đồng hành, phát triển bản thân mỗi ngày , xây dựng được 1 đội nhóm kinh doanh vững mạnh , giúp đỡ được hàng nghìn chị em ngoài kia được trẻ đẹp, tự chủ hơn về kinh tế .

✨ Trong năm vừa qua tôi cũng rất vinh dự được là 1 trong 3 Giám Đốc Kinh Doanh xuất sắc nhất 2023 và quý 1 năm 2024. Hiện tại tôi cũng đang đào tạo, hỗ trợ Đội nhóm của tôi với hơn 200 thành viên, là các đại lý, nhà phân phối, chi nhánh trên khắp cả nước…

✨ Có một câu nói mà tôi rất tâm đắc đó là : “Bạn giúp đỡ 1 người là bạn đang giúp đỡ được cho 3 thế hệ của họ “
Nên tôi luôn mong muốn cho đi , trao giá trị giúp đỡ đội nhóm và khách hàng của mình những điều tốt đẹp nhất để “Kinh Doanh thịnh vượng-Hạnh phúc viên mãn “.

✨ Cảm ơn Vk ck CT cùng BLĐ Cty ISALI đã tạo ra 1 môi trường làm Việc nhân văn, giúp Khánh Vân và đội nhóm có cơ hội học tập và phát triển bản thân …

✨ Hy vọng Mục tiêu năm 2024 của tôi sẽ mở thêm nhiều cơ sở Spa Thẩm Mỹ mới để giúp đỡ hàng nghìn chị em phụ nữ có sức khoẻ tốt, ngoại hình đẹp , tự tin phát triển trong sự nghiệp .

✨Đặc biệt là Xây dựng 1 hệ thống vững mạnh , giúp đỡ được các chủ spa, mẹ bỉm sữa, công nhân được chạm đến , sử dụng những dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất và vượt qua khó khăn trở lên giàu có ❤️

✨Hãy kết nối với Khánh Vân để được gia nhập vào hệ thống ISALI nhận được trọn vẹn những điều tuyệt vời nhất nhé ❤️

Dịch vụ sản phẩm tại ISALI

ISALI Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, sản phẩm xương khớp, dinh dưỡng, và dưỡng sinh. Chúng tôi cam kết sử dụng các thành phần tự nhiên và công nghệ tiên tiến để mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng.

Sứ mệnh cam kết

Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng và đạt chuẩn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với sứ mệnh kiến tạo ra các sản phẩm đột phá, chúng tôi mong muốn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam và thúc đẩy ngành làm đẹp phát triển.

VIDEO

HOẠT ĐỘNG

BÀI VIẾT

QRCODE Giám Đốc Kinh Doanh ISALI Khánh Vân

MÃ QRCODE CỦA TÔI