Avata Giám Đốc Kinh Doanh ISALI Đỗ Xuân Chính

Đôi Điều Về Giám Đốc Kinh Doanh ISALI Đỗ Xuân Chính

Đỗ Xuân Chính hiện là Giám đốc Kinh Doanh tại Công Ty Cổ Phần ISALI Việt Nam và Giám đốc Điều Hành Thẩm Mỹ Thu Thùy. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cơ khí, anh Chính đã chuyển ngang sang lĩnh vực dưỡng sinh đông y và công nghệ cao, trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu của ISALI.

Sự Chuyển Mình Đáng Kinh Ngạc

Xuất thân từ ngành cơ khí, anh Chính đã có một bước chuyển mình ngoạn mục khi gia nhập ISALI. Chỉ trong một tuần được đào tạo bởi các chuyên gia của công ty, anh đã nhanh chóng nắm bắt và áp dụng hiệu quả các phương pháp dưỡng sinh đông y và công nghệ cao. Hiện tại, Spa Thu Thùy do anh và vợ điều hành đã trở thành địa chỉ uy tín và đông khách nhất tại huyện Vĩnh Tường.

Thành Tựu

  • Chăm Sóc Sức Khỏe Dưỡng Sinh Đông Y và Công Nghệ Cao: Với sự tận tâm và nỗ lực không ngừng, anh Chính đã đưa Spa Thu Thùy trở thành nơi được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu.
  • Mỹ Phẩm và Thực Phẩm Chức Năng Chất Lượng Cao: Công ty nơi mà anh đang kinh doanh chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm trị nám, mụn, thực phẩm healthy, mỹ phẩm organic, cùng các dịch vụ dưỡng sinh công nghệ cao như giảm béo, chữa lành tử cung, và chăm sóc sức khỏe chủ động cho mọi nhà.
  • Đào Tạo và Hỗ Trợ Đồng Đội: Anh Chính thường xuyên tham gia các chương trình đào tạo nâng cao hàng tháng do công ty tổ chức và luôn nhiệt tình giúp đỡ đồng đội trong các sự kiện khai trương, tri ân khách hàng.

Sứ Mệnh và Định Hướng

Với sứ mệnh giúp đỡ hàng triệu chị em phụ nữ trở nên đẹp, khỏe, hạnh phúc và tự chủ về tài chính, anh Chính đặt mục tiêu trong năm 2024 sẽ giúp 10.000 chị em có cuộc sống hạnh phúc, dư giả tài chính, và tự chủ thời gian khi hợp tác kinh doanh cùng anh.

Định Hướng 2024

  • Giúp 10.000 chị em có cuộc sống hạnh phúc, dư giả tài chính, và tự chủ thời gian khi hợp tác kinh doanh cùng Giám đốc Kinh Doanh ISALI Đỗ Xuân Chính.

Anh Đỗ Xuân Chính là tấm gương sáng về nghị lực và sự bền bỉ, xứng đáng là người anh cả của toàn công ty ISALI.

Câu Nói Tâm Đắc: “Kinh Doanh Thịnh Vượng – Hạnh Phúc Viên Mãn”

Dịch vụ sản phẩm tại ISALI

VIDEO

BÀI VIẾT

QRCODE Giám Đốc Kinh Doanh ISALI Đỗ Xuân Chính

MÃ QRCODE CỦA TÔI