Công Ty Cổ Phần ISALI Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, sản phẩm xương khớp, dinh dưỡng, healthy và dưỡng sinh. Với sứ mệnh mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và đối tác, ISALI Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng để đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Ban Lãnh Đạo Công Ty

Sự thành công và phát triển bền vững của ISALI Việt Nam không thể thiếu sự dẫn dắt và tâm huyết của ban lãnh đạo công ty. Công ty cổ phần ISALI Việt Nam là đứa con tinh thần của 2 Vợ Chồng thành viên hội đồng sáng lập: Lê Hoàng – Hải Yến

Bà Lê Hải Yến - Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

  • Năm sinh: 1989
  • Quê quán: Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Bà Lê Hải Yến là Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị của ISALI Việt Nam. Với nhiều năm kinh doanh hệ thống và hoạt động trong ngành spa, bà Yến đã tạo dựng một nền tảng vững chắc cho sự phát triển của công ty.

Hải Yến là nhà đào tạo và truyền cảm hứng, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm về mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, sản phẩm xương khớp, dinh dưỡng, healthy và dưỡng sinh. Sự tận tâm và đam mê của bà Yến đã góp phần không nhỏ trong việc đưa ISALI Việt Nam trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp.

Ông Lê Hoàng - Tổng Giám Đốc

  • Năm sinh: 1984
  • Quê quán: Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Ông Lê Hoàng là Tổng Giám Đốc và đồng sáng lập Công Ty Cổ Phần ISALI Việt Nam cùng với bà Lê Hải Yến. Với nhiều năm kinh doanh hệ thống và kinh nghiệm làm thiết kế đồ họa 2D, 3D trong các lĩnh vực game và phim hoạt hình, ông Hoàng đã mang đến một tầm nhìn sáng tạo và chiến lược marketing hiệu quả cho công ty.

Lê Hoàng là nhà đào tạo marketing và truyền cảm hứng hệ thống, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm về mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, sản phẩm xương khớp, dinh dưỡng, healthy và dưỡng sinh. Sự kết hợp giữa khả năng kinh doanh và kỹ năng chuyên môn của ông Hoàng đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển mạnh mẽ của ISALI Việt Nam.

Cùng Các Cố Vấn, Chuyên Gia, Phó Chủ Tịch, Phó Tổng Giám Đốc, Đại Sứ Thương Hiệu, Các Giám Đốc Điều Hành, Giám Đốc Kinh Doanh……..

ISALI Việt Nam còn có sự hỗ trợ từ đội ngũ cố vấn, chuyên gia hàng đầu trong ngành, các phó chủ tịch, phó tổng giám đốc, đại sứ thương hiệu và các giám đốc điều hành, giám đốc kinh doanh tài năng. Họ đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển và thành công của công ty.

Định Hướng Phát Triển

ISALI Việt Nam luôn hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng và đối tác. Với đội ngũ lãnh đạo tài năng và tận tâm, ISALI Việt Nam tự tin sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công và phát triển bền vững trong tương lai.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian tìm hiểu về Công Ty Cổ Phần ISALI Việt Nam và ban lãnh đạo của chúng tôi. Chúng tôi rất mong được hợp tác và đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển!

Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ của ISALI Việt Nam, quý khách hàng và đối tác có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ quý khách hàng, đối tác với mọi thắc mắc và yêu cầu. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ quý vị!

ISALI Việt Nam – Dẫn Đầu Công Nghệ Sức Khỏe & Làm Đẹp

Xin chân thành cảm ơn!

Profile Ban Lãnh Đạo ISALI