Giải Pháp Vận Hành Spa Chuyên Nghiệp – Bí Kíp X5 Gia Tăng Doanh Số Ngành Làm Đẹp Cho 150 Spa Trên Toàn Quốc do ISALI Tổ Chức

Ban lãnh đạo ISALI tại sự kiện X5 doanh số cho làm đẹp

Sáng ngày 7.2.2023 tại thành phố Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc, công ty Cổ phần ISALI Việt Nam đã tổ chức chuỗi huấn luyện, hội thảo, Giải pháp vận hành Spa chuyên nghiệp và bí kíp X5 gia tăng doanh số ngành làm đẹp cho 150 Spa trên Toàn Quốc.

Giải Pháp Quản Lý Vận Hành Spa Chuyên Nghiệp do ISALI tổ chức

Hội thảo Giải Pháp quản lý và Vận Hành Spa Chuyên Nghiệp
Hội thảo Giải Pháp quản lý và Vận Hành Spa Chuyên Nghiệp

Nhu cầu làm đẹp đã trở thành một nhu cầu thiết yếu cho chị em phụ nữ Việt từ giai đoạn trường thành đến khi lập gia đình, đặc biệt với phụ nữ sau khi sinh con có nhiều chuyển hóa về nhan sắc,bolsa de pierna decathlon phụ nữ bận rộn với công việc dễ lão hóa về da qua thời gian.

Các spa đã trở thành một địa chỉ thân quen để chăm sóc nhan sắc và giữ lại phần nào nét thanh xuân cho các bạn gái.

Việc vận hành kinh doanh và công nghệ kinh doanh gia tăng giá trị phục vụ một cách chuyên nghiệp, là một trong những biện pháp quan trọng với đội ngũ quản lý, chủ nhân, kỹ thuật viên, nhân sự kinh doanh của spa Adidas Stan Smith.

Từ những kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Hoa hậu Hải Yến – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần ISALI Việt Nam kết hợp với Diễn giả – Nhà giáo – Hiệu phó Trường CĐ Công Thương Hà Nội – Ths. Dương Tiến Dũng đã tổ chức, chia sẻ nhiều kinh nghiệm về việc vận hành spa và kỹ năng gia tăng giá trị hoạt động kinh doanh của spa trên toàn quốc.

Thành phần tham gia hội thảo bí kíp X5 gia tăng doanh số ngành làm đẹp

Giải pháp giúp các SPA X5 doanh số
Giải pháp giúp các SPA X5 doanh số

Với sự tham dự của 150 spa, khách mời, các chuyên gia, kỹ thuật viên,sadarināšanās gredzeni doanh nghiệp làm đẹp đã trải nghiệm một chương trình thiết thực, cập nhật nhiều kiến thức kỹ thuật lẫn kinh doanh, áp dụng vào công việc kinh doanh spa một cách hiệu quả.

Ths. Dương tiến Dũng tại sự kiện X5 doanh số cho làm đẹp ISALI
Ths. Dương tiến Dũng tại sự kiện X5 doanh số cho làm đẹp ISALI

Hiệu phó Trường CĐ Công Thương Hà Nội – Ths. Dương Tiến Dũng – Cố vấn cao cấp của ISALI đang trình bày những quy trình vận hành hiệu quả một spa và ngành làm đẹp.

Chủ tịch Hải Yến tại sự kiện X5 doanh số cho làm đẹp ISALI
Chủ tịch Hải Yến tại sự kiện X5 doanh số cho làm đẹp ISALI

Hoa hậu Hải Yến – Chủ tịch ISALI đang chia sẻ bí quyết gia tăng doanh số của Spa theo phương thức X5. Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trong và ngoài nước, cô đã tích lũy được nhiều kinh thực tế và đưa ra nhiều giải pháp thực tiễn áp dụng cho các spa vận hành.

Đầu năm 2023, các sản phẩm làm đẹp ISALI chính thức ra mắt thị trường Việt, một thương hiệu mà cô cùng cộng sự sáng lập đã và đang chiếm lĩnh thị trường nghành làm đẹp bằng những dòng sản phẩm cao cấp không thua kém các sản phẩm cùng loại nhập khẩu.

Chủ tịch Hải Yến cùng  Ông xã PCT Lê Hoàng tại sự kiện X5 doanh số
Giải Pháp Vận Hành Spa Chuyên Nghiệp - Bí Kíp X5 Gia Tăng Doanh Số Ngành Làm Đẹp Cho 150 Spa Trên Toàn Quốc do ISALI Tổ Chức 2
Hội trường sự kiện X5 doanh số cho ngành làm đẹp ISALI
Hội trường sự kiện X5 doanh số cho ngành làm đẹp ISALI

Tại chương trình, ISALI đã trình diễn và chuyển giao công nghệ điều trị nám bằng những giải pháp can thiệp ngoài da không xâm lấn và kết hợp với dòng sản phẩm chuyên dụng của ISALI để duy trì tái tạo da sau điều trị.

Soi da FREE cho khách hàng tại sự kiện X5 doanh số cho làm đẹp ISALI
Soi da FREE cho khách hàng tại sự kiện X5 doanh số cho làm đẹp ISALI
Chuyển giao công nghệ điều trị nám cho khách hàng
Chuyển giao công nghệ điều trị nám cho khách hàng

Với nhiều hoạt động thực tiễn và hoàn toàn miễn phí, ISALI đang từng bước xây dựng hệ sinh thái làm đẹp một cách bền vững mang đến nhiều lợi ích cho người dùng và cập nhật nhiều kiến thức cho các nhà phân phối tư vấn một cách hiệu quả đến với người dùng cuối, giúp cho thị trường làm đẹp Việt Nam thêm phong phú và người tiêu dùng có nhiều sản phẩm làm đẹp để lựa chọn phù hợp với nhu cầu làm đẹp bản thân.

Một số sản phẩm chủ đạo của ISALI

Theo Thegioisao24h.net

0/5 (0 Reviews)
Mục nhập này đã được đăng trong Chưa phân loại. Đánh dấu trang permalink.
0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Chúng tôi làm gì? Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Liên hệ hỗ trợ qua Facebook Tham gia group Facebook hỗ trợ Fan Page Facebook ISALI
0
Chúng tôi rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.