Phó chủ tịch Co-Founder ISALI Anh Thư tiếp cận môn thể thao hoàng gia để mở rộng khách hàng của ISALI

Nằm trong chương trình phát triển văn hóa thể thao doanh nghiệp, PCT Co-Founder của tập đoàn ISALI Anh Thư đã nhiệt tình tham dự và tiếp cận môn thể thao golf với mục tiêu kết nối với phân khúc khách hàng cấp cao qatar airways handgepäck gewicht.

Co-Founder ISALI Anh Thư tạo dáng bên thảm xanh Tam Đảo
Co-Founder ISALI Anh Thư tạo dáng bên thảm xanh Tam Đảo

Xuất hiện trên sân golf Tam Đảo, Anh Thư tự tin với bộ trang phục của một golfer chuyên nghiệp mặc dù lần đầu tiên chạm tay đến gậy golf חוק רמקולים תחת כיפת השמיים. Một thời gian dài với nhiều dự án kinh doanh cho riêng mình đã chiếm khá nhiều thời gian từ lúc khởi nghiệp đến khi thành công.

Co-Founder ISALI Anh Thư là chuyên gia trong điều trị nám
Co-Founder ISALI Anh Thư là chuyên gia trong điều trị nám

Quyết định gia nhập hệ sinh thái của ISALI, Anh Thư mang theo nhiều kinh nghiệm kinh doanh từ các dự án trước đây trong lĩnh vực mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp, để tiếp tục cùng các cộng sự của ISALI đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng một cách bài bản và có hệ thống. Với sự dẫn dắt của Hoa hậu Hải Yến – Chủ tịch ISALI, כורסא אגורה Anh Thư luôn tự tin tỏa sáng trong hệ sinh thái ISALI.

Co-Founder ISALI Anh Thư tập chơi Goft
Co-Founder ISALI Anh Thư tập chơi Goft

Với trang phục thể thao trẻ trung, khỏe khoắn nhưng trong công việc kinh doanh, người đẹp lại là một người quyết đoán, sắc bén và quyền, luôn mang lại lợi ích cho hệ sinh thái ISALI và chia sẻ cùng các đồng nghiệp.

Với trang phục thể thao trẻ trung, khỏe khoắn nhưng trong công việc kinh doanh, người đẹp lại là một người quyết đoán, sắc bén và quyền, luôn mang lại lợi ích cho hệ sinh thái ISALI và chia sẻ cùng các đồng nghiệp.

Co-Founder ISALI Anh Thư và chủ tịch Hải Yến
Co-Founder ISALI Anh Thư và chủ tịch Hải Yến

Một số thông tin thêm về Công ty cổ phẩn ISALI Việt Nam

  • Tên công ty viết tắt bằng Tiếng Việt: Công ty cổ phần ISALI Việt Nam
  • Tên công ty viết tắt bằng tiếng nước ngoài: ISALI VIET NAM JOINT STOCK COMPANY
  • Tên công ty viết tắt: ISALI VIET NAM.,JSC
  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0110067007 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày ngày 21 tháng 07 năm 2022
  • Địa chỉ: Số 9, Tổ 20, Ngõ 196 Đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Chi Nhánh: Lô 19S8 Đường Nguyễn Tuân, Khu đô thị chùa Hà Tiên, Phường Liên Bảo, Thành Phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Một số sản phẩm chủ đạo của ISALI

Theo Miss U30 Golf

Lê Hoàng
Lê Hoàng

Chào mừng bạn đến với trang web của Công Ty Cổ Phần ISALI Việt Nam! ISALI Việt Nam là một tập đoàn đa ngành, chúng tôi tập trung vào kinh doanh hệ thống Mỹ phẩmThực phẩm Chức năng. Chúng tôi đặt mục tiêu mang đến sự tự tin và sức khỏe cho khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng và an toàn. Thông tin cơ bản: Tên công ty: Công Ty Cổ Phần ISALI Việt Nam Ngành nghề: Kinh doanh hệ thống Mỹ phẩmThực phẩm Chức năng Ngày thành lập: 21/07/2022 Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: số 0110067007 Địa chỉ: Trụ sở công ty: Số 9, Tổ 20, Ngõ 196 Đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi Nhánh: Lô 19&20S8 Đường Nguyễn Tuân, Khu Đô Thị Chùa Hà Tiên, Thành Phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc. Liên hệ: Điện Thoại: 0985746656 hoặc 0976033368 Email: isaligroup1@gmail.com Fanpage: https://www.facebook.com/ISALIGROUP Chúng tôi rất vui được đón tiếp bạn tại trang web của chúng tôi. Hãy tìm hiểu thêm về chúng tôi và cách chúng tôi có thể giúp bạn trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến

CÔNG TY CỔ PHẨN ISALI VIỆT NAM

Trụ sở công ty: Nhà 2, Ngõ 2, Đường Tôn Đức Thắng, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0110067007 do Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày ngày 21 tháng 07 năm 2022

Chi Nhánh: Lô 19&20S8 Đường Nguyễn Tuân, Khu Đô Thị Chùa Hà Tiên, Thành Phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc. 

Hotline: 0985.746.656  (Hải Yến)

Email: isaligroup1@gmail.com

ISALI TRÊN MẠNG XÃ HỘI

CỘNG TÁC VIÊN AFFILIATE

Thông tin tiếp nhận phản ánh về chất lượng sản phẩm

ISALI TRÊN FACEBOOK

Chúng tôi làm gì? Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Liên hệ hỗ trợ qua Facebook Tham gia group Facebook hỗ trợ Fan Page Facebook ISALI
0
Chúng tôi rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
Công Ty Cổ Phần ISALI Việt Nam
Logo
Đăng ký tài khoản mới